logo
Chúng tôi....

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

Liên hệ để được tư vấn miễn phí
...

0906 98 52 39

info@your business.com

765/71/32 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Bình Thạnh, TP.HCM

Top

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng?

Bạn đang cần một giải pháp có thể giúp bạn giải quyết khó khăn đó. Dịch vụ SEO sẽ giúp bạn tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng nhất. Tăng doanh thu của bạn lên gấp 10 lần.
Bắt đầu ngay bây giờ

SEO là gì?

SEO – Search Engine Optimization: là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của website trong kết quả tìm kiếm của các công cụ (phổ biến nhất là Google)..Làm cho Website của bạn xuất hiện ở vị trí dể dàng cho khách hàng nhìn thấy khi gõ các từ khóa về sản phẩm, dịch vụ  mà bạn đang cung cấp.

Từ khóa là gì?

Từ khóa là từ hay cụm từ mà người đặt ra để tìm kiếm thông tin nào đó trên các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo,…)

Tại sao cần phải SEO Website?

Theo thống kê, Việt Nam có gần 50 triệu người sử dụng Internet, đạt tỷ lệ trên 53% dân số, với thời buổi công nghệ thông tin hiện đại, hầu như mọi người đều trang bị cho mình những thiết bị thông minh: smart phone, Ipad,…và với sự bùng nổ dữ liệu trên toàn cầu thì việc tìm kiếm thông tin trên các công cụ ngày càng phổ biến hơn. Hơn 60% người sử dụng kết quả tìm kiếm các website trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm . Vậy làm sao để lọt vào “mắt xanh” người dùng bắt buộc website bạn phải nằm ờ một vị trí cao trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Đó là lý do tại sao bạn phải SEO Website và dịch vụ SEO tại TP.HCM của chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn.

8 lý do bạn nên chọn dịch vụ SEO từ khóa cho WEBSITE của mình.

1. SEO là hình thức marketing mang lại hiệu quả cao nhất : 70– 100%, đảm bảo các trang của bạn có thể truy cập bởi các công cụ tìm kiếm và người mua hàng

2. Chi phí: thấp, tiết kiệm chi phí đầu tư cho những chiến dịch quảng cáo, tiếp thị.

3. Gia tăng lưu lượng truy cập: Khách hàng thường truy cập vào trang có vị trí cao trong bảng kết quả tìm kiếm.

4. Tăng uy tín cho thương hiệu: Xét theo tâm lý, khi website của bạn có thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm thì hình ảnh doanh nghiệp hay thương hiệu của bạn sẽ tạo được uy tín, độ tin cậy tốt hơn

5. Có một lượng khách hàng ổn định: tăng cơ hội tiếp cận những khách hàng tiềm năng, tăng lượng truy cập nhắm tới khách hàng mục tiêu, tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn

6. Luôn làm việc mà không phải ngủ: Sở hữu một website được tối ưu hóa tốt đồng nghĩa với việc bất kể thời gian nào bạn cũng có “người bán hàng” luôn sẵn sàng để trả lời các câu hỏi, truy vấn trực tiếp của khách hàng ngay cả khi bạn đang ngủ.

7. Mở rộng thị trường, đối tượng khách hàng: Nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh bằng mô hình trực tuyến thì bạn có thể thông qua 1 dịch vụ SEO chuyên nghiệp để khai thác vào các thị trường khác hoặc ngay chính thị trường của bạn.

8. Tiếp cận đến từng địa phương: đối với các chủ doanh nghiệp lớn và nhỏ, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương tốt không chỉ nâng cao nhận thức, thu hút khách hàng mà còn giữ được lòng tin của khách hàng. Địa phương của bạn chỉ 20,000 người không có nghĩa là không có một nhu cầu nào với dịch vụ hay sản phẩm của bạn.

Công Ty SEO PRIT luôn hỗ trợ khách hàng uy tín – chuyên nghiệp – tận tâm, Chi phí phù hợp cho mỗi doanh nghiệp.

Công Ty SEO Prit thật là tuyệt vời, các bạn đã mang lại hàng trăm khách hàng cho chúng tôi nhờ dịch vụ seo từ khóa của các bạn, quả thật tôi từng rất lo lắng cho doanh nghiệp của mình trước khi gặp các bạn.

Khánh Châu (Công ty TNHH Vận Tải Thành Phát)

Website: dichvubocxepthanhphat.com

Điền thông tin của bạn vào ô bên dưới chúng tôi sẽ gọi lại bạn trong 60 Phút.


5 Comments
 • Đoàn Hy
  23/07/2017 at 2:18 chiều

  bên bạn có nhận seo từ khóa tổng thể không?

 • Ngọc Hà
  24/07/2017 at 11:20 sáng

  Bạn báo giá seo từ khóa “túi xách quảng châu” nha
  và có thể thêm 2-3 từ có liên quan đến từ khóa của mình.

 • Trần Đình Đạt
  01/08/2018 at 11:49 sáng

  mình cần seo 2 từ khóa “gpa calculator với 1000 class”. web mình chưa có

Post a Comment