logo
Chúng tôi....

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

Liên hệ để được tư vấn miễn phí
...

0906 98 52 39

info@your business.com

765/71/32 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Bình Thạnh, TP.HCM

Top

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PRP (PRIT.VN)

Xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng.

 

Việc không thể tiếp cận với Internet ở kỷ nguyên thời đại số như hiện tại đối với một doanh nghiệp là một sự thiệt thòi lớn so với đối thủ. Việc khai thác các nền tảng tiếp thị kỹ thuật số sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian hơn 80% so với các kỹ thuật tiếp thị truyền thống. 

 

 

Chúng tôi là ai?

Trong thời buổi công nghệ hiện đại, truyền thông trực tuyến thực sự đã lên ngôi và nắm giữ vị trí vô cùng quan trọng trong việc quảng bá và phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp, PRIT.VN được ra đời trên sự hợp tác cùng phát triển. PRIT.VN đã và đang nỗ lực không ngừng nhằm cải thiện các quy trình để bảo đảm tiến độ và chất lượng của dịch vụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ mang đến những giải pháp tối ưu mà còn mang lại cho bạn một chiến lược marketing an toàn và bền vững, để doanh nghiệp bạn tận dụng được tất cả những lợi ích từ internet. Từ đó, thương hiệu của bạn sẽ được truyền thông rộng rãi và khách hàng sẽ là người tìm đến doanh nghiệp của bạn.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, bất cứ thắc mắc hay nhu cầu nào của bạn cũng sẽ được chúng tôi hỗ trợ và phục vụ nhanh chóng nhất. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tìm đến PRIT.VN

 

Sứ mệnh và Tầm nhìn.

Đón đầu xu thế thời đại công nghệ, thấu hiểu những nỗi băn khoăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải, Với nhiều năm hoạt động, PRIT.VN mang trong mình sứ mệnh tạo ra giải pháp hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, bạn sẽ trải nghiệm những gói dịch vụ chất lượng và nhanh chóng trở thành các thương hiệu nổi bật được nhiều người biết đến.

 

 

Theo thống kê, Việt Nam có gần 70% dân số sử dụng Internet. Mỗi ngày, chúng ta đón nhận hàng trăm ngàn trang web chào đời. Để tồn tại trong cuộc chiến sinh tồn đầy khốc liệt này, chúng tôi – người xây dựng website bắt buộc phải tìm ra những giải pháp tối ưu để giúp trang web của mình nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các công cụ tìm kiếm (Google). Với thử thách là thời gian thì bao nhiêu trang web còn trụ lại sau những lần thay đổi thuật toán của Google? Đó là tằmm nhìn của chúng tôi.

Các dịch vụ được cung cấp

Digital Marketing: Tư vấn, triển khai các chiến dịch digital marketing, social marketing, content marketing, mobile marketing, quảng cáo trực tuyến, CPC   (Cost per click – quảng cáo tính theo click ); CPM (cost per 1000 impressions – quảng cáo theo lượt hiển thị).

Dịch vụ SEO website: SEO website bằng các biện pháp kỹ thuật tối ưu chuẩn theo thuật toán của Google; Tăng thứ hạng website nhanh, cam kết bền vững.

Dịch vụ Google Adwords: Quảng cáo Google Adwords trên mạng tìm kiếm google, mạng hiển thị (Google Adsence) trên các website đối tác của Google chi phí tối ưu, hiệu quả cao, cam kết click hoặc hiển thị, báo cáo chiến dịch công khai, minh bạch.

Dịch vụ quảng cáo Facebook:  Quảng cáo hướng đối tượng khách hàng tiềm năng, lựa chọn khách hàng theo khu vực, độ tuổi, giới tính, sở thích,…

Thiết kế website: Chuyên nghiệp, độc đáo, sáng tạo, thể hiện quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp.

Ngoài ra còn các dịch vụ Đăng ký tên miền, cho thuê hosting băng thông không giới hạn, chi phí hợp lý.

Liên hệ:

Công Ty Giải Pháp Công Nghệ PRP

Hotline: 0906 98 5239 Mr. Trọng

Địa chỉ: 36 D2, Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.prit.vn