logo
Chúng tôi....

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

Liên hệ để được tư vấn miễn phí
...

0906 98 52 39

info@your business.com

765/71/32 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Bình Thạnh, TP.HCM

Top

Dịch vụ quảng cáo Google ADS

Ngày nay việc người tiêu dùng sử dụng internet đặc biệt là công cụ tìm kiếm Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm hay dịch vụ mà mình mong muốn. Có thể bạn chưa biết hiện nay người dùng internet sử dụng Google để làm công cụ tìm kiếm thông tin ở nước ta chiếm đến hơn 90%, như vậy quả là một thiếu sót khi bạn không tận dụng lợi thế này để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình.

Dịch vụ quảng cáo google adwods

Dịch vụ quảng cáo google adwods

Có nhiều hình thức quảng cáo trên Google như SEO, google adwords,… mỗi hình thức có một ưu điểm riêng biệt nhưng đối với các khách hàng mong muốn nhanh chóng quảng bá sản phẩm thì quảng cáo bằng Google adwords chính là giải pháp tối ưu nhất. vậy quảng cáo gg ads là gì? Và nó mang lại lợi ích như thế nào? mời bạn đọc biết bài viết.

Xem thêm: dịch vụ SEO đưa website của bạn lên Top 1 Google.

Quảng cáo Google adwords là gì?

Google Adwords ( viết tắt là: gg ads) là một loại hình quảng cáo nhanh nhất – tiết kiệm nhất, nó sẽ nhanh chóng mang thương hiệu, website, hình ảnh, dịch vụ, sản phẩm,… Của bạn nhanh chóng xuất hiện trên Google và tiếp cận với người tiêu dùng.

Đặc biệt nhất là Google đã tối ưu quảng cáo google ads cá nhân tức là mọi người ai cũng có thể chạy quảng cáo trên Google.

Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 hình thức chính:

  • Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm.
  • Quảng cáo từ khóa trên các website.
  • Quảng cáo banner trên các website.

Lợi ích mà quảng cáo google ads đem lại:

Nhắm đúng đối tượng khách hàng:

Giúp bạn nhắm đúng mục tiêu khách hàng

-Xác định đúng đối tượng khách hàng tiềm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn.

-Tùy chỉnh giúp bạn tối ưu hóa được quảng cáo và chi phí.

-Nhanh chóng tiếp cận được số lượng lớn khách hàng trên thế giới và tại Việt Nam.

Chi phí thấp, hiệu quả cao:

giúp công ty tăng trưởng hiệu quả

-Bạn có thể kiểm soát được chiến dịch quảng cáo của mình từ đó đưa ra những phương pháp tối ưu nhất để chuyển đổi.

-Đặc biệt bạn không phụ thuộc vào việc chi phí nhiều hay ích, bạn cũng có thể giảm chi phí đấu thầu bằng cách tối ưu tối quảng cáo và website.

Quảng cáo hiển thị nhanh chóng:

Hiể thị quảng cáo nhanh chóng

-Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

-Bạn có thể thay đổi nội dung quảng cáo ngay cả khi quảng cáo đã được chạy.

-Quảng cáo với bất cứ ngôn ngữ nào tại bất cứ thị trường nào bạn nhắm tới.

Sự khác biệt giữa tự chạy quảng cáo gg ads  và thuê một đơn vị angcy chuyên nghiệp:

Như đã nói bên trên google đã tối ưu công cụ quảng cáo của mình giúp cho ai cũng có thể tự mình triển khai được chiến dịch quảng cáo nhưng, bạn triển khai được 1 chiến dịch quảng cáo nó hoàn toàn khác với bạn triển khai 1 chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Nếu như bạn chưa chắc chắn về kinh nghiệm của mình cũng như mong muốn nhanh chóng tiếp thị được sản phẩm, dịch vụ thì thuê một đơn vị agency về quảng cáo google adwords chính là giải pháp tối ưu nhất.

Lợi thế của một đơn vị agency về dịch vụ quảng cáo gg ads:

Đơn vị quảng cáo sẽ có một tài khoản đặc biệt giúp cho việc triển khai chiến dịch quảng cáo 1 cách nhanh nhất.

Tình trạng “ click tặc “ luôn là vấn đề đối với các bạn newbie và thiếu kinh nghiệm bạn sẽ phải mất một khoản tiền kha khá nếu không có biện pháp xử lý đúng đắn. Nhưng đối với đơn vị agency thì hoàn toàn khác họ có thể ngăn chặn được nhờ vào công cụ của mình.

Với kinh nghiệm lâu năm những đơn vị dịch vụ quảng cáo google adwords sẽ tối ưu từng đồng cho quảng cáo của bạn, tố ưu từng chiến dịch quảng cáo giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi nhanh chóng ra đơn hàng.

Công ty Prit mang đến dịch vụ quảng cáo GG ads tốt nhất tại TPHCM:

Prit với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, sở hữu đội ngũ chuyên gia về quảng cáo thực tiễn, Prit sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, không cần phải tự mày mò chạy quảng cáo mà không hiệu quả.

đội ngũ công ty pritTại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo google adwords tại Prit:

Uy tín: Với kinh nghiệm hiểu rõ tâm lý khách hàng. Prit luôn mang đến cho bạn giải pháp toàn diện nhất. Mọi thắc mắc luôn được chúng tôi  giải đáp kịp thời.

Tiết kiệm chi phí, tối đa doanh thu: Trong quá trình cài đặt quảng cáo cho khách hàng, Prit sẽ luôn theo dõi để đo lường được độ hiệu quả nhằm giảm thiểu tối đa chi phí quảng cáo cho khách hàng.

Nhanh chóng, linh hoạt: Quảng cáo giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng có nhu cầu tìm kiếm và mua sản phẩm theo đúng độ tuổi, giới tính, vị trí và sở thích


Thông tin liên hệ:

Công Ty Giải Pháp Công Nghệ PRP

Địa chỉ: 36 D2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0906 98 5239 (Mr.Trọng).

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.