logo
Chúng tôi....

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

Liên hệ để được tư vấn miễn phí
...

0906 98 52 39

info@your business.com

765/71/32 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Bình Thạnh, TP.HCM

Top

website chuẩn seo là gì? Các yếu tố cho một web chuẩn SEO

Ngày nay việc các công ty doanh nghiệp hay cá nhân sở hữu website đã không còn mấy xa lạ tuy nhiên để một website phát triển tốt đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như: google, Bing, …. thì website đó cần phải được tối ưu từ đó định nghĩa website chuẩn SEO ra đời.

Thế Seo là gì? dịch vụ seo web tổng thể là gì bạn có thể tham khảo tại đây.

Quay lại chủ đề sau đây hãy cùng Prit tìm hiểu thế nào là một website chuẩn SEO? và tiêu chí để đánh giá website chuẩn SEO như thế nào? Qua bài viết dưới đây.

website-chuan-SEO-trên-moi-giao-dienweb chuẩn seo là gì?

Website chuẩn seo là một website thân thiện với các bộ máy công cụ tìm kiếm như: Google, Bing, Yahoo,… giúp website của bạn dễ dàng xuất hiện ở thứ hạng cao trên giao diện kết quả tìm kiếm trả về ( các Top cao ở trang một), bằng các phương pháp tối ưu nội dung, tối ưu onpage,…

Tại sao lại thiết kế website chuẩn SEO?

Như đã nói bên trên lợi ích đầu tiên mà một website chuẩn SEO mang lại chính là website của bạn sẽ dễ dàng có thứ hạng cao ở kết quả tìm kiếm tự nhiên được trả về. Không những thế các web được thiết kế chuẩn SEO đã được tối ưu các yếu tố về nội dung về chuyển đổi giúp bạn dễ dàng chuyển đổi truy cập thành đơn hàng tăng giá trị lợi nhuận.

Đối với quảng cáo Google một website chuẩn SEO cũng ảnh hưởng rất lớn chính là khi bạn quảng cáo một web đã được tối ưu chuẩn SEO thì điểm số chất lượng website sẽ tăng cao từ đó giúp bạn giảm được mức đấu thầu khi quảng cáo.

Những yếu tố cho một website chuẩn SEO:

Trước khi thiết kế một website bạn phải xem qua các yếu tố này vi chúng có thể ảnh hưởng đến quá trình làm website sau này.

Yếu tố về Domain :

 • việc chọn tên cho domain rất quan trọng và sẽ ảnh hưởng đến định hướng SEO sau này, cùng xem qua các yếu tố sau:
 • Về tên miền các website bình thường sẽ chọn các tên miền có đuôi .com sẽ giúp bạn dễ dàng SEO, nếu bạn chỉ cung cấp dịch vụ sản phẩm chỉ ở Việt Nam thì bạn nên chọn đuôi là .vn sẽ tốt nhất. Ngoài ra, với các tên miền ít gặp hơn như: .net, .info, .name sẽ ít gặp hơn.
 • Về tên domain bạn nên chọn tên có từ khóa hoặc liên quan đến dịch vụ sản phẩm của mình, đối với các công ty, cá nhân tạo website để xây dựng thương hiệu thì có thể lấy tên doanh nghiệp hoặc tên cá nhân đó.
 • Tên miền phải gắn gọn nhưng vẫn chứ đầy đủ ý nghĩa cua website đó.

Yếu tố hosting :

 • nên chọn các đơn vị cung cấp hosting tốt hiện nay có thể nói đến Azdigi, hosting phải có bảo mật tố và đường truyền ổn định.
 • Nếu bạn muốn cung cấp sản phẩm ở nước người thì nên chọn hosting ở nước mà bạn muốn hướng tới.

Yếu tố cầu trúc và onpage:

Về cấu trúc bạn có thể áp dụng các cấu trúc như: cấu trúc silo, cấu trúc bánh xe, cấu trúc kim tự tháp,… Với các dạng cấu trục trên bạn có thể kết hợp chúng lại để tối ưu nhất cho SEO hoặc hành vi người dùng.

Về nội dung website: phải rõ ràng liền mạch, mang đến nhiều thông tin nhất cho người dùng, câu chữ rõ ràng không được quá to hay quá nhỏ.

về các yếu tố bài viết Chuẩn SEO như:

 • về title
 • về URL
 • về heading, H1 , H2, H3,….
 • về hình ảnh, thẻ alt.
 • về số lượng chữ trên bài, và còn rất nhiều yếu tố khác.

Sau khi đã xác định được các yếu tố cũng như tiêu chí về một website chuẩn SEO vậy làm thế nào để kiểm tra đây chính là câu hỏi cho phần tiếp theo.

Kiểm tra website chuẩn SEO:

Bạn sẽ phải sử dụng các công cụ hỗ trợ để kiểm tra xem web của mình đã chuẩn SEO chưa, với các công cụ miến phí sau.

 1. SEO Doctor: một công cụ hiện đại và tối ưu cho việc kiểm tra các tiêu chí chuẩn SEO của website.
 2. Seorch.eu: Seorch là một công miễn phí và rất phổ biến, công cụ này giúp các bạn tìm ra lỗi và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.
 3. SEOtimer.com: với SEOtimer.com không những giúp bạn kiểm tra các yếu tố onpage trên web mà còn hỗ trợ về các tính năng khác như Social, hiệu suất, khả năng sử dụng,….

Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo tại Prit

Công ty Prit chuyên thiết kế website chuyên nghiệp – chuẩn SEO, các website mang đầy đủ các tính năng cơ bản với công nghệ responsive giúp tối ưu trên mọi giao điện và hệ điều hành. Bên cạnh đó Prit còn cung cấp dịch vụ SEO tổng thể cho web cùng hàng chục dự án hiện đang có thứ hàng cao trên công cụ tìmkiếm Google.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Giải Pháp Công Nghệ PRP

Địa chỉ: 36 D2, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0906 98 5239 Mr.Trọng

No Comments

Post a Comment